อีกหนึ่งที่พักยอดนิยมของใครหลายคนที่เลือกมาพักที่นี่ก็คือ อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท ด้วยบรรยากาศที่ดี มีความเป็นส่วนตัว อากาศเย็นสบาย มองเห็นวิวภูเขาเขียวขจีและแม่น้ำที่สวยงาม รีสอร์ทแห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคน บรรยากาศที่น่าพึงพอใจที่สุดคือบรรยากาศที่คุณพบได้ที่สวนน้ำ มีทั้งเรือคายัค โซฟา และสวนน้ำขนาดใหญ่กลางแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำพร้อมอุปกรณ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รีสอร์ทมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังมีสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามในมุมสวย ๆ ให้คุณได้เช็คอินและถ่ายรูปสวย ๆ มีร้านอาหารให้สั่งกินได้ทุกมื้อด้วย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถ อยากมาสนุกมาพักผ่อนรีบจองล่วงหน้านะครับ เพราะห้องพักที่นี่เต็มเร็วมาก

บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะมากันสองคนหรือมากับครอบครัวหรือมากับก๊วนเพื่อนทางรีสอร์ทก็มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือไม่เกิน 22 ท่านซึ่งมีห้องพักให้เลือกทั้งริมฝั่งเพื่อชมธรรมชาติของแมกไม้ หรือกลางแม่น้ำ แต่ทุกห้องจะตกแต่งอย่างสวยงาม จะดูทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น จะมีห้องน้ำส่วนตัว และหากใครเลือกพักแพก็จะมีเสื้อชูชีพให้ทุกหลังเพื่อความปลอดภัยเวลาลงเล่นน้ำ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ ยิ่งช่วงนี้ทางรีสอร์ทมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท แพหรูเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

มีบริการให้ท่านมากมาย เช่น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ทางรีสอร์ท ของเรายังจัดเตรียมเครื่องเล่นสนุก ๆ และท่านยังสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมตกปลาซึ่งพื้นที่ในรีสอร์ทของเราถือเป็นบริเวณที่มีปลาชุกชุมมากที่สุดแห่งหนึ่งในเขื่อนศรีนครินทร์ นอกจากนี้รีสอร์ทของเรายังจัดการแข่งขันต่าง ๆ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับคุณ โดยทางรีสอร์ทเราให้บริการดังนี้

ห้องพักหลากหลาย

รีสอร์ทของเรามีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน กลุ่มบริษัท ครอบครัวใหญ่ หรือคู่รัก สามารถดูประเภทห้องพักแต่ละห้อง

 • ปลามังกรเงินมังกรทอง แพที่พักขนาดใหญ่สามารถรองรับลูกค้าแบบหมู่คณะหรือลูกค้าแบบคู่รัก แพปลามังกรเงิน มี 12 ห้องนอน 12 ห้องน้ำ เข้าพักขั้นต่ำ 2 คนต่อห้อง
 • ปลากระเบน แพที่พักขนาดใหญ่สามารถรองรับลูกค้าแบบหมู่คณะหรือลูกค้าแบบคู่รัก แพปลากระเบนมีทั้งหมด 10 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ พักได้ห้องละ 2 คนขึ้นไป (พักได้ห้องละ 6 คน)
 • ปลากด มาเป็นกลุ่มต้องหลังนี้ แพปลากดเหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่มเพื่อน กลุ่มคนทำงานเพราะมีขนาดใหญ่ มี 8 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ห้องละ 10 คนขึ้นไป (พักได้ห้องละ 32 คน)
 • ปลาบึก บ้านพักอีกหลังที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนจำนวนมาก แพปลาบึก ตามชื่อ สำหรับกลุ่มเพื่อนกลุ่มใหญ่ ไม่ต่ำกว่า 10 คน มี 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องใต้หลังคา 2 ห้องน้ำ พักได้ขั้นต่ำ 10 ท่าน / หลัง (พักได้ 13 ท่าน / หลัง) บ้าน)
 • ปลาคัง อยากส่วนตัวหลังนี้แหละเหมาะเลย แพปลาคังมี 1 ห้องโถงใหญ่ 2 ห้องนอน 1 ห้องใต้หลังคา พักได้ขั้นต่ำ 10 คนต่อหลัง (พักได้ 18 คนต่อหลัง)
 • ปลาทับทิม ไม่เล็กไม่ใหญ่ อบอุ่น และเหมาะสม
 • ปลากะโห้ ปาร์ตี้สังสรรค์สุดมันส์ต้องหลังนี้ แพปลากระโห้เรือนพักขนาดใหญ่ 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ระเบียงส่วนตัวเอาไว้สังสรรค์ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 10 ท่าน / หลัง (รองรับได้ 22 ท่าน / หลัง)
 • ปลายี่สก หลังเล็กแต่ข้างในไม่เล็ก ยี่สก เป็นแพที่มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มี 2 เตียงคิงไซส์ และ 2 เตียงเดี่ยว การเข้าพักขั้นต่ำคือ 2 ท่าน (พักได้ 6 ท่าน)
 • ปลาชะโด ครอบครัวขนาดเล็กเหมาะสำหรับหลังนี้ แพชะโด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ไม่เกิน 4 คน พักได้ขั้นต่ำ 2 คน/ห้อง (พักได้ 4 คน/ห้อง)
 • กลุ่มปลาแฝด แพหลังไม่ใหญ่แต่จุคนได้เยอะ แพปลาแฝด เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัวขนาดกลาง เข้าพักขั้นต่ำ 2 คนต่อห้อง โดยพักได้ 6 คนต่อห้อง มีระเบียงสำหรับสังสรรค์และเล่นน้ำ
 • ห้องพักชมวิว เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามและพักผ่อนอย่างสบาย ห้องพักอยู่บนเนินเขา มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น เข้าพักขั้นต่ำห้องละ 2 คน (ห้องละ 6 คน)

กิจกรรมเยอะแยะมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือชิว ๆ ชิค ๆ หรือจะเป็นเครื่องเล่นทางน้ำที่ให้ลูกค้าได้เล่นกัน รวมถึงบริการ แพเปียก สุดพิเศษเพื่อชมพระอาทิตย์ตกอีกด้วย

สังสรรค์ปาร์ตี้ & สัมมนาบริษัท

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยงหรืองานสัมมนาสำหรับบริษัทของคุณ เรามีบริการทุกรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ เราสามารถรองรับได้ถึง 500 คน

ครัวอนันตา

อยู่ในบริเวณรีสอร์ทของเราไม่ต้องกลัวหิว เรามี ครัวอนันตา เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 23.00 น.

การเดินทาง

เมื่อถึงกาญจนบุรีให้วิ่งไปตามทางเลี่ยงเมืองเมื่อเจอแยกแก่งเสี้ยนให้เลี้ยวขวาและตรงไปตามถนนหมายเลข 3199 วิ่งไปทางเขื่อน มีป้ายบอกทางไปจนเจอแยกตัว Y ทางซ้ายเพื่อเข้าเขื่อนศรีนครินทร์ ตรงไปทางขวา จะเจอทางเข้ารีสอร์ทอยู่ทางซ้ายมือแล้วขับเข้าไป อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท อยู่สุดถนน ขับผ่านรักน้ำรีสอร์ท ไม่ต้องกลัวหลงอีกต่อไป เราได้จัดการเดินทางมายังรีสอร์ทของเราทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถตู้ รถไฟ รถทัวร์ รถส่วนตัว

ติดต่อจองห้องพัก

สำรองที่นั่งได้ทางโทรศัพท์ ไลน์ อีเมล์ และเฟสบุ๊ค ตลอด 24 ชม. ในเวลาทำการ เวลา 08.30 – 20.00 น.

อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี ใช้เวลาขับรถเพียงสามชั่วโมงจากกรุงเทพฯ จะขับรถไปเองหรือใช้บริการรถตู้หรือรถเมล์ก็ได้ พื้นที่โดยรวมของ Ananta River Hill Resort จะกว้างสุดลูกหูลูกตา จะมีห้องประชุม ลานกิจกรรม เครื่องเล่น ห้องสัมมนา ร้านอาหาร ล็อบบี้ ร้านค้า สะดวกสบาย และเป็นอิสระ

อีกทั้งยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายกว่า 50 หลัง รองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 600 ท่าน ไม่ว่าจะมาพักเป็นกลุ่มเพื่อน มาสัมมนา กับบริษัท ครอบครัวใหญ่ หรือคู่รัก ก็ตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบ