ริมธาร รีสอร์ทนครนายก รีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศร่มรื่น มีน้ำตก ห่างจากที่พักเพียง 500 เมตร รีสอร์ทให้บริการห้องพักมาตรฐานพร้อมทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น สวนดอกไม้ และมุมพักผ่อนกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถที่ปลอดภัยและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

มีสวน บาร์บีคิว และที่จอดรถฟรี มีบริการอาหารเช้า จักรยาน และที่จอดรถฟรี รวมถึงพื้นที่ปิกนิก กาต้มน้ำไฟฟ้า มินิบาร์ และโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี พัดลมติดเพดานและฝักบัว มีห้องพักปรับอากาศ 8 ห้อง มีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรีและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ทีวีจอแบน 55 นิ้ว มีช่องดาวเทียม ผู้เข้าพักสามารถใช้ตู้เย็นและมินิบาร์ในห้องพักได้ ห้องน้ำมีฝักบัวมีบริการทำความสะอาดทุกหลังอีกด้วย

ริมธาร รีสอร์ทนครนายก มีที่พักหลากสไตล์ บรรยากาศดี

กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีอยู่หรือเปล่า มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ คุณอาจต้องการพักกับครอบครัว คนที่คุณรัก หรือหากมาเป็นแก๊งค์ก็มีบ้านหลังใหญ่รวมถึงที่พักสไตล์รถบ้าน แน่นอนว่าที่พักอย่างริมธารรีสอร์ท ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก รีสอร์ทแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ในจังหวัดนครนายก รีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่เขียวขจี รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสวนดอกไม้ ให้เดินเล่นชมวิว มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย มีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในรีสอร์ทได้ ถูกใจคนรักสัตว์ที่ต้องการพาไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันเป็นอย่างมาก

ริมธาร รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว ขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 2 คน จนถึง 16 คน ซึ่งแต่ละหลังก็มีการออกแบบและตกแต่งที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ภายในเน้นความเรียบง่าย เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี ตู้เย็น เตียงมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีมุมนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว กว้างขวาง แยกโซนเปียกแห้ง มีเครื่องใช้ในห้องน้ำที่สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการพักในบ้านเคลื่อนที่ มีบ้านหกหลังที่สามารถรองรับได้ถึงสามคน มีสวนดอกไม้ด้วย มีที่นั่งให้นั่งพักผ่อนหรือถ่ายรูป มีกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าคุณต้องการที่พักแบบแคมป์แวนราคาไม่แพง ใกล้น้ำตกวังตะไคร้ และแก่งสามชั้น ริมธาร รีสอร์ทนครนายก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

แนะนำที่พักใกล้ริมธาร รีสอร์ทนครนายก

นอกจากริมธารรีสอร์ทแล้วยังมีที่พักบรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำอีกหลายแห่ง ถ้าวันหยุดยาวหรือเทศกาลควรจองที่พักริมธาร รีสอร์ทไม่ทัน เราก็มีที่พักใกล้ ๆ มาแนะนำกันแต่จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

1. เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort)

ที่พักสะอาด ห้องกว้าง อาหารเช้าอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะ มีน้ำแข็งบริการตลอด 24 ชม. พนักงานดูแลดี เติมน้ำตลอด บริการดี ยิ้มแย้ม

2. รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Hills Golf Resort and Spa)

ห้องสวยมาก เตียงนุ่มมาก แอร์เย็น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สองข้างทางมีต้นไม้เขียวขจี อากาศดี อาหารอร่อย ที่ร้านวิวสวย อากาศดี 

3. คาสเซิล เฮาส์ รีสอร์ท (Castle House Resort)

ห้องพักสะอาด สวยงาม พนักงานต้อนรับดี ใกล้ถนน หาง่าย เจ้าของดูแลดี กาแฟอร่อย มีที่จอดรถสะดวก แอร์เย็น นอนสบายทั้งคืน

4. Phumontra Resort Nakhon Nayok

ที่พักสบาย ห้องวิลล่าใหญ่ ห้องสะอาด พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รีสอร์ท ริมแม่น้ำ ลงเล่นน้ำได้ บรรยากาศดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

5. Khaohom Resort

ห้องใหม่สะอาดมาก ค่อนข้างเงียบ และอบอุ่น มีที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว สั่งอาหารได้ ห้องน้ำดีมาก เตียงนอนสะอาด ห้องไม่มีกลิ่นอับ พนักงานเป็นกันเอง

6. ภูไอยรา รีสอร์ท (Phuiyara Resort)

อยู่ใกล้เขื่อนขุนด่านประดาน้ำ เดินทางไปที่ท่องเที่ยวง่าย ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดีมาก ห้องสวย สะอาด วิวดี มีสระว่ายน้ำให้เด็ก ๆ เล่น อาหารเช้าอร่อย ภายในรีสอร์ทมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปมากมายอีกด้วย

7. จันทรา รีสอร์ท (Juntra Resort)

ห้องใหม่มาก แต่สะอาดและเงียบสงบ ที่พักดูแลดี อาหารเช้าอร่อยน่าประทับใจ

8. ภูมิวาริน รีสอร์ท (Poomvarin Resort)

ภูมิวาริน รีสอร์ท นครนายก สะอาด กว้างขวาง แอร์เย็น อาหารเช้าดี ออกแบบดี ไม่แพง เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีที่จอดรถสะดวก

9. ไอดิน เลควิว รีสอร์ท (I Din Lake View Resort)

บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบายยามเช้า หลังบ้านติดคลองสวย มีระเบียงเล็ก ๆ ปล่อยเป็นระเบียงยาวติดริมคลอง จะเป็นที่สำหรับนั่งพักผ่อน อาหารอร่อย. มีสวนภายในที่พักให้เดินเล่น

10. นาหินลาด รีสอร์ต (Nahinlad Resort)

ปลอดภัย อบอุ่น กว้างขวาง สะอาด อาหารอร่อย และไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว

11. โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ต (TomangOh Vintage Resort)

โตมัง โอ้ วินเทจ รีสอร์ท ตกแต่งน่ารัก ห้องพักสะอาด กว้าง สะอาด สระว่ายน้ำสวย มีสไลเดอร์ อาหารเช้าอร่อย มีอาหารชุดสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

12. จันทรา รีสอร์ท (Juntra Resort)

คุ้ม สบาย ห้องสวย เตียงนุ่มมาก แอร์เย็น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศดีมากและบริการดี

ถ้าใครมาเที่ยวนครนายกต้องไม่พลาดที่พักอย่างริมธาร รีสอร์ทนครนายก หรือจะพักตามรีสอร์ทใกล้ ๆ ก็เลือกได้ตามสะดวก