นนทบุรีเป็นเขตชานเมืองของกรุงเทพมหานครที่มีพื้นที่โดดเด่นที่เรียกว่าเมืองนนท์ เป็นเมืองที่มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่านทำให้มีการสร้างสะพานเชื่อมกับถนนสายหลักหลายสาย เช่น ถนนราชพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์ งามวงศ์วาน และพิบูลสงคราม บ้านเดี่ยว นนทบุรี เหมาะอยู่อาศัย ใกล้กรุงเทพและมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่หรือแหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดชิลล์ที่ช่วยเพิ่มสีสันในวันหยุด ให้คุณได้พักผ่อนในวันสบาย ๆ อีกด้วย

สำหรับผู้ที่มองหาบ้านทำเลสวย เหมาะแก่การพักอาศัย เราได้รวบรวมรวมโครงการบ้านเดี่ยว ย่านนนทบุรี ออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่าย แต่ด้วยฟังก์ชั่น ที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยถนนที่เชื่อมต่อกับทางด่วนและเส้นทางหลักหลายสาย โครงการ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ก็กำลังดำเนินการอยู่เช่นกัน

บ้านเดี่ยว นนทบุรี โครงการพร้อมให้คุณเข้ามาสัมผัสบรรยากาศดังนี้

  • โครงการ Centro ราชพฤกษ์ 345 เริ่มที่โครงการแรก CENTRO ราชพฤกษ์ – 345 โครงการบ้านเดี่ยวบนทางหลวงหมายเลข 345 ที่เชื่อมต่อ 3 เส้นทางหลัก ราชพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ และบางบัวทอง

  • โครงการ Centro ราชพฤกษ์ – สวนผัก เป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรี ดีไซน์หรู บนทำเลเมือง เดินทางสะดวก เพราะเชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า-สาทร และยังสามารถ ขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ได้สะดวก รวดเร็ว

  • โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ – สวนผัก 2 เป็นบ้านเดี่ยว นนทบุรี ออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีความสง่างามและใช้งานได้จริง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว

  • โครงการ THE CITY บ้านเดี่ยว สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ นนทบุรี อีกโครงการที่น่าสนใจคือ The City สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ บ้านสวย ดีไซน์หรู ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่สวยเหนือกาลเวลา บนทำเลทองติดถนนใหญ่ เข้าเมืองสะดวกสบายด้วยถนนรัตนาธิเบศร์ ไทรม้า, ราชพฤกษ์, สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์, สนามบินน้ำ และนครอินทร์ แถมยังใกล้ทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอกอีกด้วย

  • โครงการ THE CITY ราชพฤกษ์ -ปิ่นเกล้าเป็นบ้านเดี่ยว นนทบุรีเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันและดีไซน์ที่ทันสมัย จะสร้างความสุขในทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะทำงานหรือพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่มีดีไซน์ร่วมสมัยไม่ซ้ำใคร พร้อมใช้งานทุกรูปแบบทั้งสังสรรค์กับเพื่อนและจัดประชุมสำคัญ

  • CENTRO บางใหญ่ บ้านเดี่ยวนนทบุรี สไตล์โมเดิร์น มีสีเทาหลากหลายเฉด ให้ความรู้สึกโอ่อ่า อบอุ่น และผ่อนคลาย เดินทางง่าย ใกล้ MRT คลองบางไผ่ และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน

  • โครงการ THE CITY รัชดาฯ – วงศ์สว่าง บ้านเดี่ยว นนทบุรี สุดหรู บนทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก แถมยังพิเศษเหนือระดับด้วยบานประตูและบันไดไม้สักแท้ ได้รับการออกแบบให้ผสมผสานกันอย่างลงตัวและสวยงามพรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายครบครัน ได้แก่ ห้องออกกำลังกายพร้อมหน้าต่างแบบพาโนรามา พร้อมให้คุณพักสายตาขณะออกกำลังกาย

บ้านเดี่ยวหรูนนทบุรี

บ้านเดี่ยว นนทบุรี เป็นทำเลทองใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่หลายแห่ง สถานศึกษาชั้นนำ หรือโรงพยาบาล ด้วยขนาดพื้นบ้านเดี่ยวนนทบุรีจึงเป็นทำเลที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวทุกประเภท ที่สำคัญยังมีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้เหมาะกับกิจกรรมประจำวัน  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้

 ความโดดเด่นของเมืองนนทบุรี

ความเจริญได้แผ่ขยายเข้าสู่จังหวัดนนทบุรีอย่างรวดเร็ว ทำให้พื้นที่ นนทบุรี เป็นพื้นที่รองรับความเจริญทางการค้าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันซึ่งสามารถมองเห็นได้จากตลาดท่าน้ำนนท์ในจังหวัดนนทบุรีซึ่งเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเติบโตเช่นกัน

การดีไซน์สุดหรู สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย

อีกทั้งยังเป็นบ้านหรูทันสมัย มีการออกแบบและตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์ทันสมัยเหนือกาลเวลา น่าใช้ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังสวยสง่า ที่สำคัญใช้งานได้จริงรองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว

พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย

บ้านเดี่ยว นนทบุรี เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีดีไซน์ทันสมัย สวยงาม ลงตัวกับฟังก์ชั่นการใช้งาน บ้านจัดสรรอย่างดีทำให้ใช้งานได้หลากหลาย

ความเพลิดเพลิน บันเทิงที่ครบครันย่านนนทบุรี

นนทบุรีเป็นเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรืองในด้านต่าง ๆ ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยก็ว่าได้ เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับครอบครัวและมีช่วงอายุที่หลากหลาย

เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อทุกเส้นทางการเดินทาง 

ปัจจุบันการเดินทางภายในจังหวัดนนทบุรีมีความสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะมาทาง MRT หรือจะเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน เนื่องจากใกล้กับทางด่วนศรีรัช นอกจากนี้ ถนนหลายสายในนนทบุรียังเชื่อมต่อกับถนนสายหลักในกรุงเทพฯ อีกด้วย จะไปไหนก็ง่ายสะดวก ที่สำคัญมีโครงการสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคต ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางมากยิ่งขึ้น

แหล่งทางเลือกหลากหลายในการช็อปปิง

นนทบุรีมีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่เข้ามาลงทุนในพื้นที่นนทบุรีเป็นจำนวนมาก สำหรับนักช็อปจะต้องถูกใจกับทำเลในย่านนี้อย่างแน่นอนมีศูนย์การค้าชั้นนำมากมายในกรุงเทพฯ ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ และเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ อิเกีย บางใหญ่ สาขาใหญ่ที่สุดใน South East Asia มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 500,000 ตร.ม.

ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ

สำหรับครอบครัวที่มีลูกวัยเรียน เรื่องเรียน ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอีกต่อไป เพราะใน จ.นนทบุรี มีสถานศึกษาคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี; โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี; โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี; โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี; และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

สถานพยาบาลครบครัน อุ่นใจทุกช่วงเวลา

 

สุขภาพก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ หากเกิดเหตุฉุกเฉิน การมีโรงพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ จะช่วยให้คุณอุ่นใจ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็สามารถรักษาได้ทันท่วงที นนทบุรีมีโรงพยาบาลของรัฐและเอกชนหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น รพ.เกษมราษฎร์ หรือ รพ.รัตนาธิเบศร์, รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์, รพ.วิภารามปากเกร็ด, รพ.นนทเวช, รพ.บางบัวทอง หรือ รพ.ปากเกร็ด เป็นต้น