ทำเล “บ้านเดี่ยว เพชรเกษม” ถือเป็นทำเลแห่งอนาคต เป็นทำเลที่มีศักยภาพแห่งหนึ่ง เพราะมีระบบการคมนาคมที่สะดวกอย่างรถไฟฟ้าเข้าถึง อีกทั้งยังเป็นถนนสายสำคัญของฝั่งธนบุรี เป็นเส้นทางหลักที่เชื่อมต่อกับภาคตะวันออกและภาคใต้ของประเทศไทย ส่งผลให้ทำเลเพชรเกษมกลายเป็นทำเลที่น่าสนใจและได้รับการจับตามองจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาใช้ชีวิตใกล้ตัวเมืองแทน และวันนี้เรามีโครงการบ้านเดี่ยว เพชรเกษม โครงการใหม่มาแนะนำ ก่อนที่เราจะไปดูโครงการบ้านเดียวเรามาดูการเดินทางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกกันก่อนเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ แต่จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั่นเราไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย 

การเดินทางไป บ้านเดี่ยว เพชรเกษม

การเดินทางด้วยรถยนต์

บ้านเดี่ยว เพชรเกษม เนื่องจากถนนเพชรเกษมสามารถเดินทางไปยังย่านการค้าในตัวเมืองชั้นในหรือย่านอุตสาหกรรมใกล้กรุงเทพฯได้หลากหลายเส้นทาง จะสายหลักหรือสายรองก็เที่ยวโซนต่าง ๆ ได้สบาย โดยถนนเพชรเกษมจะเชื่อมกับถนนกาญจนาภิเษก ถ.บรมราชชนนี ถ.ปิ่นเกล้า ถ.พระราม 2 ถ.พระราม 3 ถ.พุทธสาคร-พุทธมณฑลสาย 4 ซึ่งสามารถวิ่งเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพฯ หรือออกต่างจังหวัดได้เลย เรียกได้ว่าเดินทางสะดวกมาก ๆ

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ

สำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว บ้านเดี่ยว โซนเพชรเกษม สามารถใช้บริการรถสาธารณะได้สะดวก มีทั้งรถเมล์ รถตู้ รถสองแถวคอยให้บริการ ทำให้สะดวกสบายสำหรับคนไม่มีรถเป็นอย่างมาก หากต้องการไปที่ไหนก็สามารถเนียกรถบริการเหล่านี้ได้ตลอดเวลา

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

หากต้องเดินทางไกลและเร่งด่วน บ้านเดี่ยว เพชรเกษม ก็มีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย หัวลำโพง-บางแค บางซื่อ-ท่าพระ หัวลำโพง-บางซื่อ และ บางแค-พุทธมณฑลสาย 4 ที่วิ่งเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกมากขึ้น ทำให้การเดินทางไกลและเร่งด่วนของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณเข้ามาอยู่บ้านเดียวในโซนเพชรเกษม

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการบ้านเดี่ยว เพชรเกษม

ห้างสรรพสินค้า ย่านบ้านเดี่ยว เพชรเกษม

บ้านเดี่ยว ทำเลเพชรเกษม เป็นทำเลที่น่าลงทุนเพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็สะดวกสบายมาก ๆ อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดอะ บรีโอ้ เดอะมอลล์ บางแค เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก บิ๊กซี เพชรเกษม เมเจอร์ เพชรเกษม ซีคอน บางแค  ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังสามารถเดินทางไปได้สะดวกสบายอีกด้วย

สถานศึกษาย่านบ้านเดี่ยวเพชรเกษม

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กวัยกำลังเรียนบนทำเลเพชรเกษมยังมีสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนรองรับ อาทิ โรงเรียนอนุบาล เด่นหล้า (เพชรเกษม) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ บางบอน โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ธนบุรี โรงเรียนนานาชาติ สิงค์โปร์ กรุงเทพ โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา โรงเรียนเด่นหล้า โรงเรียนเลิศหล้า และมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นต้น ซึ่งเป็นโรงเรียนที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

โรงพยาบาลย่านบ้านเดี่ยวเพชรเกษม

หากเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทำเลบ้านเดี่ยว เพชรเกษมยังมีถนนสายสำคัญที่เชื่อมต่อไปยังโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว ทั้งรพ.เกษมราษฎร์ บางแค รพ.เพชรเกษม 2 รพ.ธนบุรี ฯลฯ ง่ายต่อการเดินทางเป็นอย่างมากอีกด้วย

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว เพชรเกษม 

บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น สไตล์ Modern Art Deco ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงในอนาคต เช่น Double Living Room และ Living Area ในบ้านทุกสไตล์ บ้านเดี่ยวเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ในราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท

กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

เป็นโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ย่านเพชรเกษม คฤหาสน์หรู 2 ชั้น ระดับ Ultra Luxury สไตล์ Classic Simplicity ที่ได้แรงบันดาลใจจากประเทศสเปน ผสมผสานการออกแบบที่มีกลิ่นอายของ Classic European ติดถนนใหญ่อย่างถนนกาญจนาภิเษก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในโครงการและนอกโครงการ ราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่และผู้ที่ต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัว

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม-ปิ่นเกล้า

เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น บ้านเดี่ยวเพชรเกษม สไตล์ Modern Luxury ได้รับแรงบันดาลใจจาก Giethoorn ประเทศเนเธอร์แลนด์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางและขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท

ซีรีน เพชรเกษม (Zerene Petchkasem)

โครงการบ้านเดี่ยว “ซีรีน เพชรเกษม” พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เริ่มต้น 189 – 196 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคนตั้งแต่ 4-5 คนขึ้นไป พร้อมพื้นที่รอบบ้านสำหรับทำกิจกรรมเพิ่มเติม มีห้องนอนชั้นล่างไว้รองรับผู้สูงอายุ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางไปตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบทั้งหลัง ในราคาพิเศษ 9.99 ล้านบาท

ทั้งหมดนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยว เพชรเกษมโครงการใหม่ที่คุณสามารถเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของได้ ซึ่งมีหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก หากคุณไม่ชอบบ้านเดี่ยว ก็เลือกแบบทาวน์โฮมก็ได้ เพราะทางโครงการมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตส์ตามความต้องการ ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่คุณเลือกแล้วจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังมีหลายราคาให้เลือกอีกด้วย