โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ บนทำเลคุณภาพอย่างย่านราชพฤกษ์ สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองหรือออกต่างจังหวัดได้สะดวก มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยมากมายและดีไซน์ที่เรียบหรู รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา หรือสถานที่ราชการ โครงการ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ มีข้อดีอย่างไร ?

ทำเลราชพฤกษ์ในปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพที่น่าสนใจ เพราะการคมนาคมสะดวกทั้งเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัด ถนนเส้นนี้ ขยายเป็น 10 เลน รวมถึงรถไฟฟ้าเข้ามาด้วยอีกทั้งย่านราชพฤกษ์ยังเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ ส่งผลให้ที่อยู่อาศัยในย่านนี้อย่างโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์เติบโตอย่างต่อเนื่องและถูกจับตามองมากขึ้นเรื่อย ๆ

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพที่มาพร้อมความสะดวกสบายครบครัน โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ kclproperty.co.th สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ดังนี้

ความโดดเด่นของทำเล ราชพฤกษ์

โครงการบ้านเดี่ยวทำเลราชพฤกษ์ เป็นทำเลคุณภาพ ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางเข้า-ออกเมืองหรือไปต่างจังหวัดได้สบาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การออกแบบพิเศษเหนือระดับ

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ได้รับการออกแบบอย่างเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อให้ทุกคนใช้ทุกสัดส่วนได้อย่างคุ้มค่าที่สุด หรือ พื้นที่ส่วนกลางอย่างพื้นที่สีเขียวพื้นที่ทำงานและพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ออกแบบเพื่อรองรับทุกกิจกรรมและการใช้งาน ทั้งฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการออกกำลังกายและการพักผ่อน

บรรยากาศเงียบสงบ

แม้ว่าโครงการบ้านราชพฤกษ์จะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แต่ย่านราชพฤกษ์ก็มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายหรือต้องการสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ

พื้นที่ส่วนกลางสีเขียวกว้างขวาง

นอกจากโครงการบ้านเดี่ยวแล้ว ราชพฤกษ์ ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ภายในโครงการบ้านราชพฤกษ์ยังมีพื้นที่สีเขียว เพื่อเพิ่มบรรยากาศภายในโครงการให้เหมาะแก่การพักผ่อนและเงียบสงบยิ่งขึ้น อีกทั้ง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น

การเดินทาง บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

อย่างที่บอกว่าโซนราชพฤกษ์สามารถเดินทางเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัดได้สะดวก เนื่องจากมีถนนสายหลักตัดผ่านหลายสาย เช่น ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน ถ.กัลปพฤกษ์ ถ.บรมราชชนนี ถ.รัตนาธิเบศร์ ถ.สาทร ไชย

การเดินทางโดยรถสาธารณะ

สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะกับรถเมล์สาย 64 หรือ 751 ในการเดินทางได้ นอกจากนี้ยังมีรถตู้และรถสองแถวให้บริการในเส้นทางราชพฤกษ์อีกด้วย

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

ส่วนใครที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางเข้าเมืองหรือกลับเส้นราชพฤกษ์ก็สามารถนั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีเตาปูน – คลองบางไผ่) หรือสายสีแดง (สถานีตลิ่งชัน – บางซื่อ)

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์

ห้างสรรพสินค้ารอบโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์

ปัจจุบันย่านราชพฤกษ์เต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย อาทิ The Crystal, HomePro, The Walk, Home Work, Central Plaza Westgate, IKEA บางใหญ่, Index Living Mall ชัยพฤกษ์ ฯลฯ ที่จะทำให้การอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น

 สถานศึกษารอบโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์

หากมีสมาชิกในครอบครัวอยู่ในวัยเรียน ราชพฤกษ์รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชื่อดังมากมาย เช่น โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดีราชพฤกษ์, โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า, โรงเรียนนานาชาติบริติชโคลัมเบีย, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เป็นต้น

โรงพยาบาลรอบโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์

ตอกย้ำความเป็นทำเลศักยภาพย่านราชพฤกษ์ที่นอกจากจะครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานศึกษาชื่อดังแล้วยังมีโรงพยาบาลชั้นนำไว้คอยบริการยามเจ็บป่วย อาทิ โรงพยาบาลพญาไท 3, โรงพยาบาลบางไผ่, โรงพยาบาลอินเตอร์เมด, โรงพยาบาลธนบุรี ,โรงพยาบาลศรีวิชัย ฯลฯ

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ แนะนำ

วี คอมพาวด์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

โครงการทาวน์โฮม ย่านราชพฤกษ์ บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ภายใต้แนวคิด Organic Living เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ในราคาเริ่มต้น 3.39 ล้าน

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2

ที่อยู่อาศัยครอบครัวเดี่ยว ราชพฤกษ์ 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่ ลักชัวรีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวสไตล์นอร์ดิกที่ผสมผสานความทันสมัยและความหรูหราเข้ากับฟังก์ชั่นบ้านที่พร้อมสร้างความสุขให้ชีวิตและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางและใหญ่ ราคาเริ่มต้น : 9 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์

โครงการบ้านเดี่ยวหรู ย่านราชพฤกษ์ คอนโดมิเนียมหรูสไตล์นอร์ดิกที่นำเสนอบ้านเดี่ยวสุดหรูเพื่อให้ประสบการณ์ทุกวันของคุณเป็นบรรยากาศแห่งการพักผ่อนและความมั่งคั่งที่ประเมินค่าไม่ได้ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางและใหญ่ เริ่มต้น 19.99 ล้านบาท

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ คฤหาสน์หรูยุคใหม่ ตกแต่งสไตล์ Modern Luxury ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบอย่างประณีต รองรับนวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุในบรรยากาศส่วนตัวและยังเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ในราคาเริ่มต้น 33.9 ล้าน